Trường học hiện đại cao cấp đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục

 
thiết kế trường học hiện đại cao cấp
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Thiết kế trường học hiện đại cao cấp đạt chuẩn đang được các đơn vị, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Việc xây dựng, hoàn thiện mô hình trường học với công nghệ tiên tiến nhất giúp giảm bớt áp lực học tập quá sức của học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó còn khơi nguồn cảm hứng, đam mê học hỏi của cả thầy và trò. Dưới đây là mẫu trường học cao cấp rất đáng được các chủ đầu tư tham khảo!

Yêu cầu cơ bản khi thiết kế trường học hiện đại

Ngôi trường hiện đại xây dựng tại 1 huyện của tỉnh Bình Định, được Architec Việt lên ý tưởng thiết kế, trực tiếp quản lý thi công hoàn thiện. Ban đầu, chủ đầu tư phân vân không biết thiết kế trường học theo kiến trúc nào.

Vì thế, các KTS chúng tôi đã hỗ trợ tận tình cho anh Hưng – chủ đầu tư trong việc lựa chọn phong cách sao cho phù hợp nhất với xu hướng phát triển chung của xã hội thế kỷ 21.

truong-hoc-hien-dai

tổng thể mẫu trường học cao cấp ở Bình Định

Trường học hiện đại với mô hình xây dựng hoàn thiện

Có thể nói, đây là một trong những công trình thiết kế kiến trúc có quy mô và diện tích xây dựng khá lớn. Vì thế, cả KTS lẫn chủ đầu tư phải tính toán kỹ càng trong quá trình thiết kế và thi công để không mắc lỗi rồi chỉnh sửa mất thời gian.

truong-hoc-hien-dai

phối cảnh 3D siêu chất, ấn tượng đến từng milimet

Sau khi mẫu thiết kế trường học hiện đại tại tỉnh Bình Định hoàn thiện và đi vào hoạt động đã nhận được đánh giá rất cao giới chuyên môn. Khẳng định 1 lần nữa tầm nhìn chiến lược của anh Hưng cũng như kinh nghiệm thiết kế tài hoa của các KTS Architec Việt.

truong-hoc-hien-dai

mặt bên trường học

Phối cảnh 3D trường học hiện đại mang phong cách độc đáo

Thiết kế trường học hiện đại với bố cục khép kín, vuông vắn như 1 hình khối chữ nhật vô cùng mới lạ. Được xây dựng ngay trên mặt đường lớn, giao thông đi lại nhộn nhịp, ngôi trường dường như đã chiếm trọn sức hút của người qua lại.

truong-hoc-hien-dai

Phối cảnh 3D trường học cực ấn tượng và độc đáo

Để đảm bảo an toàn trong việc di chuyển của học sinh, giáo viên. Chúng tôi đã bố trí trường lùi về phía trong để lại phần sân rộng rãi thuận tiện trong việc di chuyển, vui chơi cũng như phụ huynh có nơi đậu xe để đưa đón con em vào trường.

truong-hoc-hien-dai

1 phần bên trong trường học

Kết cấu trường được KTS phân chia rất rõ ràng. Khu tiền sảnh làm khu vực căng tin, diễn ra các hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi cho học sinh sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Ở đây có đầy đủ tiện ích như 1 siêu thị mini đáp ứng các nguyện vọng, nhu cầu trong việc học tập. Đảm bảo tính tiện nghi, sự hiện đại và an toàn mà anh Hưng đã đưa ra ngay từ ban cầu.

truong-hoc-hien-dai

kết cấu trường học được phân chia thành các khu vực chức năng rõ ràng

Tổng thể trường học hiện đại và bố cục hài hòa

Không gian lớp học với kiến trúc ấn tượng

Khu vực học tập dành cho học sinh bao gồm phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm…. Các yêu cầu về số lượng, diện tích, chiều cao các phòng được tính toán và thiết kế theo đúng quy định đã đề ra. Kích thước các phòng đảm bảo sự thoải mái, rộng rãi, đạt chuẩn là trường học quốc tế.

truong-hoc-hien-dai

Tổng thể trường học hài hòa từ bố cục đến màu sắc

Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh cũng là yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát. Cũng như tạo được ánh nhìn đẹp mắt, sinh động ngay khi bước vào trường.

truong-hoc-hien-dai

hệ thống cây xanh đươc bố trí khắp trường học

Trường học hiện đại có hệ thống ban công xanh bắt mắt

Tổng thể trường học nổi bật với gam màu tươi sáng và cực kỳ nổi bật. Thiết kế 5 tầng độc đáo có hồ bơi ngay giữa trung tâm. Mang đến 1 tầm nhìn đầy mới mẻ và độc đáo cho mẫu thiết kế trường học hiện đại đạt chuẩn của bộ Giáo Dục này.

truong-hoc-hien-dai

Tổng thể trường học nổi bật với gam màu tươi sáng và cực kỳ nổi bật

Ngoài ra, việc bố trí khá nhiều ô thoáng, cửa sổ giúp khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng học tạo nên một môi trường đào tạo tốt nhất. Thiết kế ban công cùng hệ lan can bằng thanh sắt nhiều mau. Mang đến tổng thể rộng rãi và đẹp mắt.

truong-hoc-hien-dai

tổng thể mặt bằng công năng trường học

Hình ảnh mẫu trường học hiện đại đạt chuẩn tại Bình Định

truong-hoc-hien-dai

1 mặt bên trường học

truong-hoc-hien-dai

Phối cảnh nghiêng mặt bên

truong-hoc-hien-dai

1 phần khu vực giải lao

truong-hoc-hien-dai

kiến trúc hình khối đẹp mắt

truong-hoc-hien-dai

bố trí trường học với những khối hình độc đáo

truong-hoc-hien-dai

mặt trước ngôi trường

truong-hoc-hien-dai

khu bể bơi ấn tượng

Xem thêm thông tin khác:

Vẻ đẹp hài hòa, độc đáo từ mẫu trường học hiện đại này đã đủ để gây ấn tượng với bạn chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ nhu cầu tư vấn thiết kế trường học cao cấp nhé. Đến với Architec Việt chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Share this post

Posted by: KTS Trình

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay